Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế – Đi nước ngoài dễ dàng hơn bao giờ hết

Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế – Đi nước ngoài dễ dàng hơn bao giờ hết 

 

Hợp tác giữa ALMA và mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ quốc tế Interval mang đến đặc quyền dành riêng cho khách hàng Sở hữu kỳ nghỉ ALMA. Giờ đây việc trao đổi kỳ nghỉ sang các điểm đến đẳng cấp trên thế giới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

 

Khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đạt tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế  

  

Nằm tọa lạc tại vị trí đắc địa trên diện tích rộng 30ha tại Bãi Dài, Cam Lâm (Khánh Hoà), khu nghỉ dưỡng ALMA mang trong mình không gian xanh yên bình và kiến trúc nổi bật với nét đặc trưng nhiệt đới. Đặc biệt, với gần 1km tiếp giáp với bãi biển, ALMA được thiết kế với lối kiến trúc độc đáo, tạo tầm nhìn hướng biển tối ưu cho hơn 400 căn hộ và 200 villa nghỉ dưỡng. Mỗi căn hộ và villa đều được trang bị tiện nghi hiện đại, phục vụ cho cả gia đình từ 5 đến 9 người, đảm bảo không gian nghỉ dưỡng thượng lưu và chất lượng cao cấp. 

 

 

ALMA Resort không ngừng đa dạng hóa tiện ích để phục vụ mọi nhu cầu của gia đình. Các tiện nghi tại khu nghỉ dưỡng bao gồm rạp chiếu phim riêng, công viên nước, sân tập golf, sân bóng đá, bóng rổ, cùng với các hoạt động thể thao dưới nước như chèo thuyền kayak và ván trượt body board. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng còn có các tiện ích dành cho trẻ em, trung tâm vui chơi trong nhà, phòng hát karaoke và nhiều hoạt động khác, tạo điều kiện cho cả gia đình tận hưởng những trải nghiệm đa dạng và thú vị. 

 

Tấm vé trao đổi kỳ nghỉ mang tên: Gia nhập Interval International 

 

Khu nghỉ dưỡng ALMA đã chính thức gia nhập Interval International – một trong những hệ thống trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất trên toàn cầu, đồng thời liên kết độc quyền với hàng loạt các thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu. Được khai trương từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA trở thành điểm đến ưu việt cho khách hàng tham gia mô hình sở hữu kỳ nghỉ của ALMA. 

 


 

Với việc gia nhập Interval International, ALMA Resort mở ra cơ hội trao đổi kỳ nghỉ với hàng loạt khu nghỉ dưỡng ở các điểm đến hấp dẫn trên toàn thế giới. Interval International, với hơn 3.000 khu nghỉ dưỡng tại hơn 90 quốc gia và gần 1,7 triệu gia đình thành viên, đem đến nền tảng trao đổi toàn cầu cho những trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời hàng năm. 

  

Ông Darren Ettridge – Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh khu vực EMEAA của Interval International, cho biết: “Khu nghỉ dưỡng ALMA có vị trí đặc biệt và tiện ích ấn tượng, mang đến cho thành viên của chúng tôi trải nghiệm kỳ nghỉ độc nhất vô nhị với văn hóa độc đáo và nhiều trải nghiệm sẵn có. ALMA là một phần trong bộ sưu tập các thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của Interval, góp phần thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi trong việc mang đến những kỳ nghỉ dưỡng đáng nhớ và độc đáo cho khách hàng.” 

  

Trao đổi kỳ nghỉ là gì?  

   

Tại thời điểm mà khám phá thế giới và tận hưởng những điểm đến mới trở thành lý tưởng của rất nhiều người, khái niệm trao đổi kỳ nghỉ quốc tế ngày càng thu hút sự quan tâm. Đây là một phương thức độc đáo cho phép khách hàng Sở hữu Kỳ nghỉ thay đổi môi trường, trải nghiệm văn hóa khác biệt và tận hưởng những trải nghiệm đa dạng mà thế giới có thể mang lại.  

 

  

Tương tự như việc trao đổi nhà ở, ý tưởng của việc trao đổi kỳ nghỉ quốc tế là cho phép người tham gia hoán đổi chỗ ở tại các điểm đến khác nhau trong cùng một hệ thống. Không giống như việc đặt phòng khách sạn, trao đổi kỳ nghỉ quốc tế mang đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống như một người địa phương. Du khách có thể sống trong một căn hộ, biệt thự hoặc “căn nhà thứ hai”, cùng với tiện nghi và dịch vụ vốn dành cho người sống tại đó. Điều này tạo ra không gian dừng chân thú vị và khác biệt so với khách sạn truyền thống. 

 

 

Trong tương lai du lịch, sự thăng hạng đầy hứa hẹn của ALMA Resort trong mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ quốc tế sẽ đem đến cho du khách trải nghiệm độc đáo. Không chỉ tận hưởng môi trường nghỉ dưỡng tại khu resort, du khách còn có cơ hội trao đổi kỳ nghỉ tại những điểm đến quốc tế tuyệt vời khác. Điều này không chỉ nâng cao giá trị và tiện ích của kỳ nghỉ mà còn mở ra cơ hội khám phá thế giới đầy màu sắc. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog Mẹ Và Bé
Logo
Enable registration in settings - general