Elitte chuyển đổi phương thức quản trị hệ thống phân phối từ thủ công sang số hó

 

Elitte – Nhà phân phối hàng đầu miền Bắc trong lĩnh vực mẹ và bé

 

 

Ellite vừa tạo ra bước ngoặt lớn trong công tác quản lý hệ thống phân phối bằng việc triển khai phần mềm Winmap DMS. Phần mềm này đã giúp Elitte chuyển đổi từ phương thức quản lý thủ công sang phương thức quản lý hiện đại, hiệu quả hơn.

Trước đây, Elitte sử dụng phương thức quản lý thủ công với các công cụ như sổ sách, giấy tờ,… Phương thức này có nhiều hạn chế như:

 • Tính chính xác không cao: Dữ liệu dễ bị sai sót, nhầm lẫn do nhập liệu thủ công.
 • Tốc độ xử lý chậm: Việc truy xuất, tổng hợp dữ liệu mất nhiều thời gian và công sức.
 • Khó khăn trong việc phân tích, đánh giá dữ liệu: Dữ liệu không được lưu trữ tập trung, đồng bộ nên khó khăn trong việc phân tích, đánh giá để đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.

Hiện nay, thị trường mẹ và bé đang ngày càng phát triển. Thu nhập bình quân của người tiêu dùng ngày càng tăng lên khiến họ càng không hề tiếc tay chi những sản phẩm dành cho bé. Nắm bắt được điều đó, Elitte đã trở thành nhà phân phối quen thuộc các sản phẩm dành cho mẹ và bé đối với khu vực miền Bắc.

Trải qua 10 năm hoạt động, Ellite dần mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang các lĩnh vực như: điện gia dụng, ẩm thực, y tế với đội ngũ nhân viên lên đến 100 người, sở hữu 5 cửa hàng trên khắp các khu vực miền Bắc. Ellte trở thành một trong những nhà phân phối của các hãng lớn như: Anpaso, Concung, Biocos, Eleoant, FEG,…

Với hệ thống 30 điểm bán phân phối tại khu vực miền Bắc, Ellite đang dần phát triển mạnh mẽ với mục tiêu trở thành nhà phân phối các sản phẩm mẹ và bé lớn nhất cả nước. 

 

Bước ngoặt trong hành trình chuyển đổi số của Ellite

 

Trước khi triển khai phần mềm Winmap DMS, Elitte quản lý hệ thống phân phối của mình bằng các phương thức thủ công như: sổ sách, giấy tờ, Excel,… Điều này dẫn đến nhiều hạn chế như: khó khăn trong việc theo dõi hiệu quả làm việc của nhân viên, quản lý tồn kho,..

Ellite từ lâu đã mong muốn áp dụng công nghệ vào quản trị hệ thống phân phối, nhưng do nhiều nguyên nhân khách quan, kế hoạch này chưa thể thực hiện. Bước sang năm 2024, với sự chín muồi về nguồn lực, Ellite quyết định tìm kiếm một phần mềm quản trị hệ thống phân phối hiện đại, trong đó ưu tiên mục tiêu quản lý đội ngũ nhân viên sales thị trường làm việc năng suất và hiệu quả hơn. 

Vào tháng 9 năm 2023, sau quá trình tìm hiểu và trải nghiệm thử nghiệm phần mềm Winmap DMS do Công ty cổ phần công nghệ & giải pháp TESO phát triển, Elliteđã quyết định ký hợp đồng triển khai phần mềm Winmap DMS vào quản lý nhân viên sale thị trường. Winmap sẽ giúp các nhà quản lý giảm thiểu tới 80% khối lượng công việc quản lý, cụ thể:

 • Quản lý kênh phân phối dễ dàng: từ đặt hàng, quản lý đơn

 • Theo dõi tình hình hoạt động của các điểm bán, bao gồm thông tin về doanh số,… Điều này giúp Elitte kịp thời phát hiện và giải quyết những vấn đề phát sinh tại các điểm bán.
 • Quản lý công nợ chi tiết tới từng đầu việc
 • Tạo chính sách khuyến mại, bán hàng linh hoạt
 • Cập nhật báo cáo doanh thu và các chỉ số kinh doanh giúp đưa ra các quyết định một cách nhanh chóng và dễ dàng

 • Quản lý tồn kho theo thời gian thực, bao gồm thông tin về số lượng hàng hóa, vị trí hàng hóa,… Điều này giúp Elitte tránh được tình trạng thiếu hụt hàng hóa hoặc tồn đọng hàng hóa.

 • Quản lý nhân viên: Phần mềm giúp Elitte theo dõi vị trí, thời gian làm việc, lộ trình di chuyển của nhân viên trên bản đồ số GPS. Đồng thời, phần mềm cũng giúp Elitte đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên thông qua các chỉ số như: số lượng khách hàng ghé thăm, số lượng sản phẩm bán ra,…

 • Chấm công cho nhân viên

 • Set up KPI & tính lương thưởng

Hướng dẫn nhân viên Ellite sử dụng phần mềm Winmap DMS trên máy tính

 

Ngoài ra, Winmap DMS còn có rất nhiều tính năng đặc biệt khác như: Tìm kiếm & mở rộng Điểm bán hoàn toàn tự động, quản lý công nợ toàn diện,…

Việc triển khai phần mềm Winmap DMS vào quản lý nhân viên bán hàng là một bước tiến mới trong công tác tối ưu hệ thống phân phối của Ellite. Từ đây, Ellite đã chuyển đổi từ phương thức quản lý thủ công sang phương thức quản lý hiện đại, hiệu quả hơn.

 

Tìm hiểu Winmap chi tiết tại: Winmap.vn

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog Mẹ Và Bé
Logo
Enable registration in settings - general